Phụ kiện máy khoan từ

 

Phụ kiện máy khoan từ gồm gì?

Bán các loại phụ kiện máy khoan từ (đầu kẹp, mũi khoan từ, đầu kẹp mũi taro, mũi khoét, mũi định tâm, rotor, stator, bo mạch, đầu chuyển, bánh răng...) chính hãng, giá rẻ.


Mũi khoan từ là gì?

Mũi khoan từ là phụ kiện chuyên dụng cho máy khoan từ có cơ chế khoan thông minh (dạng rút lõi) gồm 2 loại làm từ thép gió và hợp kim có các size từ 12 đến > 100 gồm các chuẩn khoan sâu cơ bản 25mm, 35mm, 50mm, 75mm, 100mm.. So với các loại mũi khoan xoắn thông thường, khoan từ có tốc độ khoan nhanh hơn nhiều và ít tốn sức cho công nhân.


Mũi khoét hợp kim là gì?

Mũi khoét có cơ chế khoan và hình dáng gần giống với mũi khoan từ, điểm khác nằm ở phần mũi khoan tâm và chuôi.
Mũi khoét khoan sâu được 25mm, được trang bị sẵn mũi khoan tâm 6mm và phần chuôi trụ vát dễ dàng gắn trên hầu hết các loại máy có chức năng khoan.


Đầu kẹp mũi khoan từ là gì?

Đầu kẹp mũi khoan từ là phụ kiện dùng để nối mũi khoan từ và máy khoan từ bao gồm các chuẩn MT2, MT3, MT4. Với 2 loại làm mát không làm mát sử dụng cho các loại máy khoan từ trục chính lỗ côn. Còn đối với các loại máy khoan từ trục chính weldon 19.05 thì có thể gắn trực tiếp mũi mà không cần đầu cặp.


Đầu kẹp mũi taro là gì?

Đầu kẹp mũi taro tương tự cũng gồm nhiều chuẩn khác nhau sử dụng để kẹp các loại mũi taro sử dụng cho các loại máy khoan từ có chức năng taro.


Mũi định tâm là gì?

Mũi định tâm là phụ kiện không thể thiếu cho mũi khoan từ giúp xác định tâm lỗ khoan, thoát phôi và dẫn nước làm mát bảo vệ mũi.


Đầu kẹp mũi khoan xoắn là gì?

Đầu kẹp mũi khoan xoắn chuyên dùng kẹp các mũi khoan xoắn. Muốn sử dụng đầu kẹp mũi khoan xoắn cho máy khoan từ cần trang bị thêm đầu nối (adaptor, côn)...


Rotor máy khoan từ là gì?

Rotor máy khoan từ (rô to) phần lõi của động cơ và quay quanh stator.

Ngoài các phụ kiện chính trên tại muikhoantu.vn còn phân phối các loại phụ kiện máy khoan từ khác như:

  • Bo mạch máy khoan từ
  • Bo đế từ
  • Stator
  • Bánh răng máy khoan từ
  • Ổ chổi than
  • Trục chính
  • Trục hộp số
  • Đầu nối...

Quý khách muốn mua các loại phụ kiện máy khoan từ chính hãng giá rẻ có thể đặt trực tiếp trên website hoặc liên hệ trực tiêp theo hotline 0988.308.728